page contents

Địa chỉ mua túi giữ lạnh tại Hà Nội giá rẻ chỉ từ 3.000Đ?

Mua túi giữ lạnh tại Hà Nội

Túi giữ lạnh rất được thông dụng tại Hà Nội và đặc biệt thông dụng đối với những khách hàng thường xuyên vận chuyển hàng hóa, thực phẩm. Vậy, bạn đã biết mua túi giữ lạnh tại Hà Nội ở địa chỉ nào uy tín và đáng tin cậy chưa? Hãy tham khảo bài viết bên dưới ngay nhé!

Mua túi giữ lạnh tại Hà Nội rất dễ tìm mua ở chỗ uy tín. 

1. Giá của túi giữ lạnh được tại Hà nội là bao nhiêu?

Dưới đây là giá chuẩn của túi giữ lạnh được bán tại Hà Nội hiện nay bạn cần biết: 

1.1 Túi giữ lạnh là gì? 

Túi giữ lạnh được làm từ hỗn hợp nước cất và gel giữ lạnh được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Chất gel bên trong túi có thể hoà tan trong nước được tạo thành một hỗn hợp có độ dẻo và kết dính tự nhiên Túi được đóng gói có lớp vỏ nhựa PE và được chân không để có thể giữ lạnh trong thời gian lâu nhất. 

Bên cạnh đó, túi giữ lạnh được sử dụng khá rộng rãi giúp bảo quản, giữ lạnh tốt đồ uống, rau củ quả, thực phẩm dược phẩm, thịt cá, vắc xin, rau củ quả, bánh kẹo. Ngoài ra, túi còn có tác dụng chườm nóng, chườm lạnh, bong gân do chơi thể thao và dùng cho quạt để điều hoà không khí. 

Túi giữ lạnh tại Hà Nội được sản xuất với công nghệ tiên tiến. 

1.2 Giá của túi giữ lạnh được bán tại Hà Nội hiện nay? 

Loại túi giữ lạnh đá gel cao cấp 500gr có giá khoảng: 10.000Đ/ túi. 

Túi giữ lạnh loại đá khô giữ lạnh tốt cho thực phẩm có giá khoảng: 6.000Đ/túi. 

Túi giữ lạnh Fuji Ice cao cấp giá khoảng 7.000đ/túi 500gr.

Mua túi giữ lạnh tại Hà Nội sẽ so giá giao động từ 6.000Đ/túi. 

2. Có bao nhiêu loại túi giữ lạnh bán tại Hà Nội hiện nay? Công dụng của túi giữ lạnh? 

Sau đây là công dụng và mua túi giữ lạnh tại Hà Nội gồm các loại như sau: 

2.1 Các loại túi giữ lạnh được bán tại Hà Nội hiện nay 

Hiện nay, muốn mua túi giữ lạnh tại Hà Nội hiện đang có rất nhiều loại khác nhau được phân chia theo những tính chất và công dụng của mỗi loại lên đến vài chục loại khác nhau. 

Bao bì túi giữ lạnh được phân chia làm 3 loại khác nhau như: 

  • Loại thứ nhất thường hay gặp nhất túi giữ lạnh đá đựng trong túi nhựa PE thường được gọi là túi đá gel. 
  • Loại thứ 2 thường rất ít gặp hộp giữ lạnh hay còn được gọi là hộp đá gel. 
  • Loại thứ 3 là loại có hình thù đặc biệt được thiết kế vỏ ngoài thành 2 lớp và lớp trong là lớp PE và lớp ngoài là vải được thiết kế theo nhiều hình thù khác như để phù hợp với nhiều nhu cầu. 

Bên cạnh đó một số loại túi giữ lạnh được phân chia theo số lượng như: 

  • Thường, thì túi giữ lạnh sẽ có nhiều kích thước và khối lượng khác nhau để phù hợp với nhiều nhu cầu cụ thể như và các khối lượng thường hay gặp nhất là: 330g, 1000g, 100g, 250g và 500g…
  • Được phân chia theo nguyên liệu như: Sẽ tùy thuộc vào nguyên liệu để sản xuất túi giữ lạnh phần lớn nước ở bên trong túi phân nhỏ là tinh bột biến tính được ký hiệu là SAP hiện đang có rất nhiều nước có thể sản xuất, nhưng tuy nhiên nổi bật hơn hết là 3 nước có công nghệ sản xuất túi giữ lạnh tiên tiến nhất là Nhật, Mỹ và Trung Quốc. 
  • Túi giữ lạnh được phân chia theo nhiệt độ âm của đá như: Nhiệt độ âm sâu của túi sẽ thường là -18 độ, -10 và -5 thời gian rã đông của đá sẽ tỷ lệ nghịch với nhiệt độ âm sâu. Tức là nhiệt độ của túi giữ lạnh càng âm sâu thì rã đông sẽ càng nhanh và ngược lại. 

Mua túi giữ lạnh tại Hà Nội sẽ có nhiều khối lượng và kích thước khác nhau. 

3. Lưu ý khi mua túi giữ lạnh tại Hà Nội

  • Nên chọn túi giữ lạnh đảm bảo chất lượng, có độ dẻo dai và bền để sử dụng được bền và lâu tránh bị rách khi sử dụng. 
  • Nên lựa chọn các địa chỉ tin cậy và uy tín khi lựa chọn để mua và sử dụng. 

4. Nên mua túi giữ lạnh ở đâu tại Hà Nội là tốt nhất? 

Thị trường túi giữ lạnh tại Hà Nội đang có vô vàng túi giữ lạnh khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng thoải mái lựa chọn túi cho phù hợp với đặc thù với công việc hiện tại của mình. 

Chính vì thế, để có thể giúp mọi người biết được mua túi giữ lạnh ở đâu ở Hà Nội là thích hợp, uy tín và chất lượng, thì có thể truy cập vào trang web: https://dakho.vn/ để có thể mua túi giữ lạnh tại Hà Nội có tính năng tốt nhất, mang lại nhiều tiện lợi nhất. Qua các thông tin ở bài viết trên, chắc có lẽ bạn đã biết mua túi giữ lạnh tại Hà Nội ở địa chỉ đáng tin cậy, uy tín và chất lượng rồi đúng không. Hy vọng, bài viết sẽ giúp ích cho bạn để hiểu về túi giữ lạnh tại Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published.