page contents

Mua túi giữ lạnh tại Tp. Hồ Chí Minh ở đâu giá rẻ, chất lượng

Mua túi giữ lạnh tại Tp. Hồ Chí Minh ở đâu giá rẻ, chất lượng

Ngày nay, túi giữ lạnh được rất nhiều gia đình ưa chuộng bởi những tính năng vô cùng tốt, giúp hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc bảo quản thực phẩm, vật liệu y tế,…trong môi trường lạnh. Vậy để biết được mua túi giữ lạnh tại TP. Hồ Chí Minh ở đâu giá rẻ, chất lượng thì hãy đọc bài viết dưới đây ngay nhé!

1. Thành phần và cấu tạo bên trong túi giữ lạnh dung dịch đá Gel là gì?

Chắc có lẽ các bạn cũng chưa biết, dung dịch bên trong thành phần của túi giữ lạnh dạng gel có hai dạng chính là bột nở siêu tốc và nước cất. Những loại bột này, là loại bột vốn được biết đến với những công dụng giúp giữ ẩm đất, khi gặp môi trường có nhiệt độ cao và lúc vào ban đêm tinh chất bột nở sẽ được hấp thụ từ dương nên chúng có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt.

Bên cạnh đó, bột siêu nở còn được nhiều người ứng dụng trong sản xuất băng vệ sinh và tã giấy cho trẻ sơ sinh. Vì, những đặc tính hút nước và hút ẩm hiệu quả. Ngoài ra, nước cất còn có tác dụng giúp tăng độ lạnh và giúp kéo dài thời gian rã đông thực phẩm hiệu quả.

Bên trong túi giữ lạnh có hạt nở siêu tốc và nước cất

2. Làm cách nào để sử dụng đá Gel và bảo quản đá Gel hiệu quả?

Để có thể hiểu rõ về cách sử dụng cũng như là cách bảo quản túi giữ lạnh Gel giúp mang lại hiệu quả cao nhất, thì bạn hãy xem ngay những cách sau đây:

2.1 Cách sử dụng đá gel

Túi giữ lạnh đá Gel khi được hòa tan vào nước, nó sẽ tạo thành những hỗn hợp có độ kết dính tự nhiên, trước khi người sử dụng muốn dùng thì phải cho vào ngăn đá tủ lạnh, sau đó để đông đá trong khoảng thời gian là 8 – 10 tiếng. Sau đó, khi đá Gel đông lại, thì bạn có thể cho vào ngăn mát hoặc thùng đá, thùng xốp để có thể bảo quản thực phẩm, vật liệu y tế, vắc xin,… hiệu quả nhất.

Có nhiều câu hỏi đặt ra rằng “Đá gel giữ lạnh được bao lâu? Đá gel dùng được mấy lần?” Thật ra thì, túi giữ lạnh đá Gel có thể giữ lạnh khoảng 12 tiếng trước khi tan chảy và bên cạnh đó nó có thể sử dụng nhiều lần nhưng nhiệt độ và thời gian giữ lạnh sẽ giảm dần.

2.2 Làm thế nào để bảo quản đá gel?

Cách bảo quản đá Gel mang lại hiệu quả cao là để nó thật đông lạnh cho đến khi dung dịch Gel trong túi đông cứng lại như đá, nhiệt độ của đá Gel lạnh nhất có thể là đạt -10 độ C.

Nên bảo quản túi giữ lạnh đá Gel đạt -10 độ C 

3. Những lưu ý khi sử dụng đá Gel mang lại hiệu quả cao 

Trước khi người sử dụng muốn bảo quản, thì bạn cần đảm bảo rằn túi giữ lạnh đá Gel phải được cấp đông cho đến khi dung dịch gel trong túi đông cứng lại như đá, nhiệt độ trung bình nên duy trì của đá gel lạnh nhất định đó là -18 độ C. Và sau đây là một số lưu ý khi cấp đông túi giữ lạnh đá Gel:

– Vệ sinh sạch sẽ tất cả nơi để túi giữ lạnh để loại những vết bụi bẩn có khả năng bám trên bề mặt túi đá Gel.

– Thực hiện để túi đá Gel ngay ngắn, bằng phẳng khi cho vào tủ cấp đông để khi đông cứng đá gel không bị cong vênh, méo mó, phồng rộp.

– Hãy loại bỏ những chiếc túi bị bong tróc, bục, thủng, trầy xước vì nó có thể dính vào thực phẩm

– Khi lấy túi giữ lạnh đá Gel trong tủ đông ra, thì bạn nên sử dụng các thiết bị bảo hộ, để nó có thể tránh tiếp xúc trực tiếp với da tay với đá gel trong thời gian lâu. Nhiệt độ cố định ban đầu khi thực hiện của đá gel có thể đạt – 18 độ C, vì nó sẽ gây ra bỏng lạnh.

– Hãy thực hiện bỏ túi giữ lạnh đá Gel đã cấp đông ngay vào trong thùng xốp hay túi giữ nhiệt, để tránh làm mất đi hơi lạnh của đá Gel.

4. Nên mua túi giữ lạnh tại Tp. Hồ Chí Minh ở đâu là tốt?

Hiện nay, ở TP.HCM có rất nhiều nơi bán túi giữ lạnh dạng đá Gel và nhiều chủng loại sản phẩm khác theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng. Với lợi thế kỹ thuật và chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất túi giữ lạnh, khả năng thiết kế và may mẫu nhanh chóng… Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ quý khách hàng.

Mọi thông tin về sản phẩm, mẫu mã, kỹ thuật giữ lạnh … quý khách hàng vui lòng truy cập vào website: https://dakho.vn/ để có thể mua được những sản phẩm chất lượng, uy tín và giá tốt nhất.

Mua túi giữ lạnh tại Tp. Hồ Chí Minh ở đâu giá rẻ

Qua các kinh nghiệm được chúng tôi chia sẻ trên, thì chắc hẳn bạn cũng đã hiểu rõ hơn về mua túi giữ lạnh tại Tp. Hồ Chí Minh ở đâu giá rẻ, chất lượng rồi phải không nào. Nếu bạn muốn mua các sản phẩm về túi giữ lạnh uy tín thì hãy truy cập vào trang web: https://dakho.vn/ để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.